CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

          Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân trành; vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo tốt nhất dịch vụ khách hàng. công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC đưa ra chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển và chính sách thanh toán tốt nhất.

          Để việc lên đơn hàng, vận chuyển và lắp đặt đối với hàng hóa của Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC được thuận lợi. Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC có một số chính sách vận chuyển như sau:

Thời gian Công ty mở cửa tại cửa hàng

          Thời gian: Từ 08h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30 hàng ngày.

          Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC bán hàng trực tiếp tại showroom từ thứ 02 đến hết thứ 07 hàng tuần. Trong trường hợp khách hàng đến mua hàng ngoài thời gian trên. Xin vui lòng điện trước cho bộ phận kinh doanh để đặt hàng. Bộ phận kinh doanh sẽ có kế hoạch xuất hàng cho Quý khách hàng phù hợp!

Thời gian giao hàng và lắp đặt:

          Hiện nay, Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC là đơn vị trực tiếp sản xuất cũng như phân phối kệ sắt, kệ siêu thị, kệ trung tải. Nat luôn cố gắng hỗ trợ tối đa; đảm bảo lợi ích và tiết kiệm chi phí nhất tối với khách hàng trên toàn quốc.

Chính sách vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội

          Với sản phẩm của Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC bên cạnh chất lượng vượt trội chính là chính sách miễn phí lắp đặt. Đây là giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho người dùng. Đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng và vận hành sau này. Ngoài ra các đơn hàng lớn chúng tôi Freeship tới tận mặt bằng cần lắp đặt trong phạm vi bán kính dưới 40km. Nat sẽ vận chuyển các sản phẩm đến địa chỉ nhận hàng bằng các phương tiện chuẩn của công ty và thời gian giao hàng trong ngày.

         Những sản phẩm không trong diện miễn phí vận chuyển như: Xả kho giá sốc; hoặc các CTKM không đi kèm phí vc; sẽ được áp dụng theo chính sách sản phẩm trên website. Để biết thông tin chi tiết về mức phí phát sinh, Quý khách vui lòng liên hệ với kinh doanh của Chúng tôi!

Chính sách vận chuyển khu vực ngoại tỉnh

          Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, Quý khách xin vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

          Thời gian Quý khách hàng nhận được hàng từ 01 đến 03 ngày; tùy thuộc vào các hình thức vận chuyển của nhà xe hoặc bên đơn vị chuyển phát nhanh. Trong trường hợp bất khả kháng: như hỏa hoạn từ thiên nhiên, do từ nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát nhanh 02 bên sẽ có sự thỏa thuận sau với tinh thần hợp tác.

Quý khách thắc mắc hoặc cần hỗ trợ:

          Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về vận chuyển có thể liên lạc với phòng giao vận của công ty; hoặc nhân viên kinh doanh Quý khách hàng đã làm việc. Trong trường hợp khách hàng thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0922.611.111

          Chúc quý khách hàng luôn đạt hiệu quả cao. Cùng Công ty cp công nghệ ô tô miền Bắc – NAT.,JSC viết lên những thành công tốt đẹp trong kinh doanh nhé !!

Để lại thông tin tư vấn